Giới thiệu

Công ty cổ phần thế giới nội thất Nhập Khẩu là công ty chuyên phân phối và bán lẻ các thiết bị phòng bếp như bếp ga âm, bếp từ, máy hút mùi, bếp điện từ, máy rửa bát, máy sấy bát của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Teka, Fagor, Bosch, Rinnai, Electrolux…

Công ty cổ phần thế giới nội thất Nhập Khẩu được thành lập 18/03/2006 , trải qua gần 9 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần thế giới nội thất Nhập Khẩu khẳng định lợi thế trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm nhà bếp tốt nhất cho Quý khách hàng. Đến với Công ty cổ phần thế giới nội thất Nhập Khẩu Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về hàng hóa chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi miễn phí trọn đời cho khách. Ngoài ra khách hàng luôn cảm thấy hài lòng bởi cảm giác gần gũi, ấm cúng trong không gian nhà bếp được bày trí khoa học, sang trọng.

 

Công ty cổ phần thế giới nội thất Nhập Khẩu xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng lắp đặt miễn phí , đổi trả hàng trong 7 ngày, Tặng thời gian bảo hành ngòai thời gian bảo hành của hãng,bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm.

 

Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi thanh toán, công ty chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, thanh toán các loại thẻ (Mater, visa, ATM…..)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng giá khuyến mãi và dịch vụ tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI NỘI THẤT Nhập Khẩu
Văn phòng giao dịch: Tây sơn - Đống đa - Hà Nội
cạnh gò đống đa, Có chỗ để oto Miễn phí
Tel : 0915 211 887
Mobile : 0982 999 989
Website: http://www.bephoanggia.com/
Email:  bephoanggia.com@gmail.com
Chat
. 0984 568 885